Chọn chủ đề con:

Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng trường mầm non Phúc Diễn - gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Đổi mới sáng tạo tro (04/05/2021 12:37)

Cô giáo: nguyễn thị thu hương – hiệu trưởng trường mầm non phúc diễn - gương điển hình tiên tiến, “người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, “đổi mới sáng tạo trong dạy và học” ngành giáo dục và đào tạo quận năm 2021.

Bài viết về gương điển hình tiên tiến “Người tốt, việc tốt” - Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết (12/04/2021 13:47)

Thực hiện kế hoạch số 07/kh-gd&đt ngày 28/01/2021 của phòng giáo dục và đào tạo triển khai cuộc thi viết về gương điển hình tinh tiến, “người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, “đổi mới sáng tạo trong dạy và học” ngành giáo dục và đào tạo quận năm 2021.

Cô Trần Thị Hương Giang - Bí thư chi đoàn nhiệt huyết, năng động (30/03/2021 10:18)

Cô trần thị hương giang - bí thư chi đoàn nhiệt huyết, năng động

Cô giáo: Nguyễn Thị Hoa - TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT (30/03/2021 10:10)

Cô giáo: nguyễn thị hoa - tấm gương người tốt việc tốt

Cô giáo: Đoàn Thị Chung- Tấm gương sáng trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (30/03/2021 10:5)

Bác hồ đã dạy: “cô giáo mầm non tức là mẹ hiền thứ 2 của trẻ, muốn làm được thế thì trước hết cô giáo phải yêu trẻ. các cháu còn nhỏ hay quất quýt, vì vậy mà người giáo viên phải thật yêu thương bền bỉ, chịu khó mới nuôi dạy được các cháu. dạy trẻ nhỏ cũng như trồng cây non, trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt. dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt”.