Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" (01/12/2020 19:50)

Nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp,sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình đô hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữa nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới.

Thực hiện KH số 319/KH – UBND ngày 28/10/2020 Kế hoạch tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” quận Bắc Từ Liêm lần thứ VI năm học 2020-2021.

Hướng dẫn số 05/HD LĐLĐ – PG&ĐT ngày 09/11/2020 Hướng dẫn tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” quận Bắc Từ Liêm lần thứ VI năm học 2020-2021.

Ngày 18 tháng 11 năm 2020, công đoàn trường mầm non Phúc Diễn tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng – lần thứ VI” trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi thu hút 10 thí sinh đến từ khối chuyên môn của nhà trường gồm:

1. Cô giáo: Nguyễn Thị Thủy

2. Cô giáo: Lê Thị Phương Loan

3. Cô giáo: Đặng Ngọc Anh

4. Cô giáo: Hoàng Thị Phương Thúy

5. Cô giáo: Lê Thu Cúc

6. Cô giáo: Trần Thị Hương Giang

7. Cô giáo: Nguyễn Thùy Chung

8. Cô giáo: Nguyễn Thị Doan

9. Cô giáo: Nguyễn Thị Kim Ngân

10. Cô giáo: Nguyễn Thị Hằng Nga

Để đánh giá khách quan các phần thi, ban tổ chức thành lập ban giám khảo gồm các đồng chí trong ban giám hiệu; đại diện ban chấp hành công đoàn, đại ban thanh tra nhân dân; đại điện hội cha mẹ học sinh nhà trường gồm:

1. Bà: Nguyễn Thị Thu Hương – Phụ trách chung – Phó hiệu trưởng

2. Bà: Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng

3. Bà: Vũ Minh Nguyệt – Phó ban đại điện cha mẹ học sinh

4. Bà: Tô Thị Minh Thu – Trưởng ban thanh tra nhân dân

5. Bà: Đoàn Thị Chung – Tổ trưởng chuyên môn.

6. Bà: Lê Thị Thanh Chiến – Kế toán -  Thư ký hội thi.

Trải qua 2 phần thi gồm tài năng và duyên dáng với 5 nội dung thi kết quả hội thi đã trao:

1. 1 giải đặc biệt cho cô giáo: Nguyễn Thị Thủy.

2. 2 giải nhất cho cô giáo: Lê Thị Phương Loan; Lê Thu Cúc.

3. 3 giải nhì cho cô giáo: Hoàng Thị Phương Thúy, Nguyễn Thị Doan, Trần Thị Hương Giang.

4. 4 giải ba cho cô giáo: Nguyễn Thị Hằng Nga, Đặng Ngọc Anh, Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Thùy Chung.

Hội thi trao 4 giải chuyên đề cho các nội dung thi xuất sắc:

Chuyền đề “Trình diễn áo dài đẹp nhất”: Cô giáo Lê Thị Phương Loan.

Chuyên đề “Trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất”: Cô giáo Nguyễn Thị Thủy.

Chuyên đề “Ứng xử hay nhất”: Cô giáo Hoàng Thị Phương Thúy.

Chuyên đề “Năng khiếu hay nhất”: Cô giáo Trần Thị Hương Giang; cô giáo Lê Thu Cúc.

Hội thi là dịp để giáo viên giao lưu học hỏi, chia sẻ chuyên môn, xử lý tình huống trong đời sống, gia đình và công việc. Cũng tại hội thi này các cô thỏa sức thể hiện tài năng thiên bẩm ở các lĩnh vực. Hội thi mang lại tiếng cười, sự thán phục về tài năng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp duyên dáng của các cô giáo trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

Phúc Diễn, ngày 02 tháng 12 năm 2020

Trần Thị Hương Giang