Lễ gắn biến công trình "Vườn hoa thanh niên" (06/04/2021 14:35)

Thực hiện kế hoạch số 361/KH-BCH ngày 8/03/2021 của Ban chấp hành đoàn phường Phúc Diễn về thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3.

Thực hiện kế hoạch số 361/KH-BCH ngày 8/03/2021 của Ban chấp hành đoàn phường Phúc Diễn về thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 3.

Chi đoàn mầm non Phúc Diễn xây dựng công trình “Vườn hoa thanh niên” chào mừng 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến dự chỉ đạo và gắn biển công trình thanh niên “Vườn hoa thanh niên” có đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Phúc Diễn và 16 đồng chí giáo viên là đoàn viên ưu tú trong nhà trường.

Công trình thanh niên là một phương thức hoạt động do Đoàn thanh niên tổ chức nhằm tạo môi trường để đoàn viên tham gia thực hiện những việc thiết thực. Qua đó góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của đoàn viên, khẳng định tính xung kích của Đoàn.

Phát huy tính xung kích, sáng tạo trong đoàn viên; Nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động công tác đoàn và phong trào Thanh niên góp phần tạo cảnh quan trong nhà trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện, Chi đoàn mầm non Phúc Diễn đã đề xuất kế hoạch xây dựng Công trình “Vườn hoa thanh niên” với Chi bộ nhà trường.

Ngay sau nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Chi bộ nhà trường và các ban ngành khác, Chi đoàn mầm non Phúc Diễn đã ra quân thực hiện công trình “Vườn hoa thanh niên ” trong 15 ngày triển khai và thực hiện.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, góp phần tạo thành phong trào rộng khắp trong trường; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên tham gia xây dựng hoạt động đoàn phát triển vững mạnh. Khẳng định vai trò của tổ chức đoàn, trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong công tác xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp và thân thiện, tạo hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện.

Sau đây là chùm ảnh hoạt động:

Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ

Hiệu trưởng trường mầm non Phúc Diễn tặng hoa chúc mừng

       Lễ gắn biển công trình “Vườn hoa thanh niên” – chi đoàn mầm non Phúc Diễn